Quá trình hình thành và phát triển của PoolSpa Việt Nam

Tháng 9/2011, Thương hiệu PoolSpa Vietnam chính thức ra đời nhằm mang đến cho Khách hàng những Gói giải pháp toàn diện về Hồ bơi & SPA với sự hỗ trợ trực tiếp & toàn diện từ PoolSpa EU & PoolSpa Asia về chuyên môn, chuyển giao công nghệ, giải pháp kinh doanh & tiếp thị chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng & hậu mãi theo tiêu chuẩn của Hệ thống PoolSpa toàn cầu.

Ngày 1/1/2014, PoolSpa VN chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Procopi – Nhà sản xuất Hồ bơi hàng đầu Châu Âu.

Ngày 9/7/2014, PoolSpa Vietnam trở thành Đại lý chính thức của Thương hiệu Kripsol tại khu vực Việt Nam và Cambodia.

Tháng 2/2015, qua chuyến tham quan và làm việc tại Châu Âu của Anh Cao Xuân Hải – Giám đốc PoolSpa VN đã mở ra cơ hội hợp tác với Treesse – Hãng thiết bị Spa lớn tại Italy.

Đến nay, PoolSpa tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các Gói giải pháp toàn diện về Hồ bơi và Spa với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế cùng công nghệ hiện đại.

Trong hơn 4 năm qua, PoolSpa Vietnam đã tham gia nhiều dự án Khách sạn, resort, SPA cấp 5* sang trọng nhất & cả những đơn vị kinh doanh quy mô nhỏ khắp Việt Nam. Đó chính là thành tựu và cũng là động lực để PoolSpa VN hướng đến mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.