Bể bơi Thể Thao SpaSwim Sport Spa Pools - Bể bơi thể thao Spa Dòng sản phẩm Bể bơi “bán chạy nhất – best selling” của PoolSpa Vietnam từ khi giới thiệu đến nay. Đây là Hồ bơi nhập khẩu nguyên bộ tích hợp công năng “All in One” của Hồ bơi & Hồ maassage thủy lực nước nóng cùng nhiều tiện nghi vượt trội, độc đáo phù hợp với các ngôi nhà sang trọng & thượng lưu.

Ưu điểm nổi trội của bể bơi này là kích cỡ rất nhỏ & gọn phù hợp tất cả mọi diện tích không gian của ngôi nhà cả bên trong lẫn bên ngoài, lắp đặt nhanh gọn & sử dụng ngay. Ngoài ra, với công nghệ đỉnh cao “Sport swim – bơi thể thao” tạo ra dòng nước chảy áp lực đẩy ngược người bơi tạo ra chức năng “endless swim – bơi bất tận”.

Michael Phelps, nhà vô địch thế giới bơi lội người Mỹ đã sử dụng bể bơi này tập luyện & thư giãn tại nhà trong suốt 10 năm qua.

5 ưu điểm vượt trội của Bể bơi Thể thao Spa:

  • Bể bơi nhập khẩu nguyên bộ bởi PoolSpa VN
  • Công nghệ EU, thiết kế sang trọng & tiện nghi
  • Công năng độc đáo “All in One – Tất cả trong 1”
  • Lắp đặt dễ dàng tại mọi vị trí với diện tích nhỏ
  • Tiện nghi đẳng cấp cho Biệt thự, Nhà phố, Nhà vườn

 

GIẤC MƠ TRONG TẦM TAY – BỂ BƠI THỂ THAO SPA!

 

Sở hữu bể bơi trong ngôi nhà riêng là một “giấc mơ” của rất nhiều Chủ nhân các ngôi nhà tại Việt Nam, kể cả những villa, biệt thự đã xây dựng trước đây chưa có bể bơi chứ không phải dành cho những căn nhà phố mặt tiển chật hẹp. Tại sao vậy?

Đầu tư xây dựng bể bơi là một quá trình phức tạp cho nhiều chủ nhân từ ý tưởng thiết kế bể bơi, công nghệ xây dựng, tính toán kết cấu, chống thấm…rối đến công nghệ lọc nước, xử lý nước, các tiện ích công năng chăm sóc sức khỏe, thể thao dưới nước, thư giãn thủy liệu pháp,v.v…

Thấu hiểu những lo toan trăn trở này của các Chủ nhân, PoolSpa VN đã tiên phong hợp tác cùng các đối tác quốc tế đưa về Vietnam dòng sản phẩm “Swim Spa Pool – Bể bơi thể thao Spa”, một tuyệt tác về thiết kế & công nghệ đem đế`n sự tiện lợi, đa năng, thông minh & hiệu quả cho KH.

Giờ đây, với bất cứ vị trí nào trong căn nhà của mình, Quý KH hãy mạnh dạn liên hệ PoolSpa VN để được tư vấn cụ thể thông tin về cơ hội sở hữu bể bơi Thể thao Spa tại ngôi nhà mình.

  

VIDEO GIỚI THIỆU BỂ BƠI THỂ THAO SPA & PHẦN TRÌNH DIỄN CỦA VĐV MICHAEL PHELPS:Bộ lọc sản phẩm
So sánh sản phẩm

Hãy lựa chọn tối đa 3 sản phẩm để so sánh

Yêu cầu báo giá
Hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi để được tư vấn về báo giá tốt nhất.!
Bể bơi Thể Thao Spa WS-PC08S

Mã sản phẩm: WS-PC08S

Liên hệ

Bể bơi Thể thao Spa WS-PC07S

Mã sản phẩm: WS-PC07S

Liên hệ

Bể bơi Thể thao Spa WS-PC06S

Mã sản phẩm: WS-PC06S

Liên hệ

Bể bơi Thể Thao Spa WS - S08

Mã sản phẩm: WS - S08

Liên hệ

Bể bơi Thể thao Spa WS - S06B

Mã sản phẩm: WS - S06B

Liên hệ

Bể bơi Thể thao Spa WS - S04

Mã sản phẩm: WS - S04

Liên hệ

Bể bơi Thể thao Spa WS - P001

Mã sản phẩm: WS - P001

Liên hệ