Hồ bơi & Ngâm khoáng nóng OnsenTrong tiếng Nhật, ONSEN nghĩa là suối khoáng nóng, Nhật Bản được biết đến là quốc gia có nhiều núi lửa vẫn đang hoạt động, vì vậy có tới hàng nghìn suối khoáng nóng tại đây. Theo truyền thống, Onsen là nơi ngâm tắm công cộng khai thác nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên tại chỗ & là các điểm du lịch nghỉ dưỡng & trị liệu nổi tiếng của Xứ Sở Hoa Anh Đào.

Ngày nay, Onsen đã rất phổ biến và phát triển rộng khắp toàn cầu & được xem là giải pháp hữu hiệu tăng cường sức khỏe & trị liệu hiệu quả một số bệnh mãn tính. Vì vậy, Onsen đã được các Nhà khoa học nghiên cứu hàng chục năm nay để tạo ra giải pháp Onsen nhân tạo bằng công nghệ đỉnh cao kết hợp các nguyên liệu khoáng chất thiên nhiên phục vụ cho mọi nhu cầu ngâm tắm khoáng nóng của người dân tại các đô thị & địa phương không có nguồn nước khoáng thiên nhiên.

PoolSpa VN hân hạnh là Nhà tiên phong đầu tiên đưa về Việt Nam giải pháp toàn diện tạo ra các Hồ bơi, Hồ bơi ngâm khoáng nóng nhân tạo trong và ngoài trời cho mọi nhu cầu sử dụng. Onsen rất hiệu quả & tăng giá trị gia tăng độc đáo về dịch vụ tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, Spa, khu vui chơi dưới nước, v.v…đặc biệt là lựa chọn ưu tiên hiện nay cho bể bơi tại gia tạo nên một phong cách sống mới “Home Resort” nhằm tận hưởng cuộc sống & nâng cao sức khỏe.    

 Yêu cầu báo giá
Hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi để được tư vấn về báo giá tốt nhất.!