TƯ VẤN CHỌN THIẾT BỊ HỒ BƠI

Sử dụng Hồ bơi bất kỳ thể loại gì, hình dáng và kích cỡ thế nào thì cũng cần đến hệ thống thiết bị & phụ kiện Hồ bơi chuyên dụng để tinh lọc nước & duy trì chất lượng nước sạch nhất mà không phải thay nước Hồ bơi. Hệ thống thiết bị & Phụ kiện Hồ bơi & Spa rất đa dang chủng loại & chức năng, có thể đáp ứng tối đa các yêu cầu khắt khe nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Trước tiên, PoolSpa Vietnam xin giới thiệu đến Hệ thống Thiết bị Hồ bơi cơ bản bao gồm:

  • Hệ thống bơm: Gồm 4 loại là bơm lọc, bơm lọc tuần hoàn, bơm massage, bơm thổi khí với chức năng, công suất, kiểu dáng & giá thành khác nhau. Ngoài ra, mỗi loại bơm còn được các Nhà sản xuất thiết kế dành cho 2 loại 
  • Hệ thống lọc: Bình lọc cát chuyên dụng
  • Hệ thống bơm ngược dòng:
  • Hệ thống đèn hồ bơi:
  • Phụ kiện hồ bơi như rãnh rả tràn, mắt trả nước, mắt hút vệ sinh, thu nước mặt hồ...
  • Hệ thống xử lý nước: máy điện phân Clorine, máy xử lý nước bằng Ozone, các thiết bị đo lường khác...

Việc lựa chọn các thiết bị này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

1. Ngân sách:

Ngân sách đóng vai trò quan trọng trong việc bạn sẽ lựa chọn Hệ thống Thiết bị Hồ bơi như thế nào, mức trung bình, mức khá hay mức tốt. Tuy nhiên, Thiết bị hồ bơi là một thành phần vô cùng quan trọng đảm bảo cho sự vận hành liên tục & trôi chảy của không gian Hồ bơi nên PoolSpa Vietnam khuyên bạn nên đầu tư thiết bị ở mức tốt nhất có thể để quá trình sử dụng Hồ bơi không cần phải bảo dưỡng & thay thế thiết bị thường xuyên.

2. Kich thước hồ bơi & thể tích nước

Kích thước hồ & thể tích nước sẽ ảnh hưởng đến công suất của bơm lọc, hồ càng rộng thì công suất của các thiết bị càng cao & số lượng bơm lọc lắp đặt càng nhiều.

Không những vậy, số lượng các phụ kiện cũng sẽ tăng lên & sắp xếp để có thể đủ đáp ứng chu trình xử lý nước của Hồ bơi.

3. Nguồn nước cấp vào hồ

Nguồn nước vào hồ bơi hiện nay thường có 3 dạng: Nước ngọt tự nhiên (nước giếng), nước máy, nước biển. Mỗi loại nước này sẽ phải đi kèm với một hệ thống xử lý nước & Hệ thống thiết bị khác nhau để đảm bảo các thiết bị luôn an toàn & sử dụng bền trong môi trường đó lâu dài.

4. Vị trí đặt hồ bơi

Vị trí đặt Hồ bơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xây dựng và xử lý nền móng ban đầu cũng như Phương án loại hình hồ bơi mà bạn chọn. Tuy nhiên nó còn ảnh hưởng đến quá trình lựa chọn thiết bị như khu vực đó có gần biển hay không, có cát không, khối lượng bụi bẩn, dị vật có thể rơi xuống hồ; nhiệt độ môi trường thay đổi như thế nào ... để Chuyên viên  có thể tư vấn cho bạn về bộc lọc sản phẩm, thiết bi bảo vệ hồ như Tấm phủ hồ bơi; máy gia nhiệt...

5. Chức năng của Không gian Hồ bơi

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như yêu cầu hoạt động của Hồ bơi, bạn có thể đầu tư các thiệt bị như Hệ thống bơi ngược dòng, Hệ thống massage thủy lực, Hệ thống đèn trang trí đặc biệt... để làm cho Không gian hồ bơi đáp ứng được các nhu cầu trong quá trình vận hành.

PoolSpa Vietnam đại diện các hãng sản xuất danh tiếng nhất thế giới như HAYWARD, KRIPSOL, PROCOPI, ZODIAC... đưa về Việt nam cung cấp cho mọi thể loại công trình Hồ bơi & Spa từ dân dụng đến thương mại, thể thao...  

  •  Thiết bị Hồ bơi Kripsol: Kripsol Tây Ban Nha là nhà sản xuất Thiết bị hồ bơi hàng đầu Châu Âu, cung cấp Hệ thống thiết bị & phụ kiện chuyên dụng cho Hồ bơi nhằm tinh lọc và duy trì chất lượng nước hồ bơi tốt nhất mà không cần thay nước thường xuyên. Ngoài ra, hệ thống thiết bị Hồ bơi của Kripsol còn rất đa dạng về chủng loại & chức năng, có thể đáp ứng tối đa các yêu cầu khắt khe nhất theo Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu & Thế giới

Hãy liên hệ với Đội ngũ chuyên viên Tư vấn của PoolSpa Vietnam để có được những Giải pháp tối ưu nhất cho Không gian Hồ bơi bạn đang quan tâm.

POOLSPA VIETNAM - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN HỒ BƠI & SPA

Địa chỉ: Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM, Vietnam

Điện thoại: (+84) 8 3868 8268 – 3868 8269

Fax: (+84) 8 3863 0336

Email: info@poolspa.vn -

Website: www.poolspa.vn

Hotline: 0913 717 127

PoolSpa Vietnam - Nhà thầu Hồ bơi chuyên nghiệp: Chuyên Tư vấn thiết kế Hồ bơi; Xây dựng Hồ bơi; Cung cấp thiết bị Hồ bơi chuyên nghiệp, Cung cấp - Thi công - Lắp đặt - Vận hành Hồ bơi lắp ghép PPP-Procopi, Hồ bơi Thể thao Spa; Gạch ốp lát Hồ bơi; Gạch Mosaic nghệ thuật cho Hồ bơi; Sàn gỗ hồ bơi; Sauna - Steam - Jacuzzi; Cung cấp Thiết bị & Phụ kiện hồ bơi chuyên dụng của Procopi Pháp & Kripsol Tây Ban Nha.

CÂU HỎI KHÁC