Khách sạn Harmony Saigon Quận 1

HẠNG MỤC: HỒ BƠI PPP-PROCOPI TẠI TẦNG 1 (HỒ BƠI TRONG NHÀ)

THỜI GIAN HOÀN THÀNH: 2014

GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN HARMONY SAIGON:

Khách Sạn Harmony tọa lạc tại số 32 - 34 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, nằm trong phạm vi 1 km đi bộ đến chùa Xá Lợi, Dinh Thống Nhất, Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Saigon Square và Thương Xá Tax .

Khách Sạn Harmony là khách sạn 4 sao mới khai trương có vị trí thuận lợi trong Quận 1, trang bị bể bơi trong nhà nhìn ra thành phố, là nơi lý tưởng cho khách thưởng thức cocktails ngay tại quầy bar bên bể bơi. Món ăn địa phương và quốc tế được phục vụ tại nhà hàng trong khuôn viên của khách sạn. Khách được phục vụ bữa sáng tự chọn miễn phí, dịch vụ phòng 24 giờ mỗi ngày, Truy cập internet/wifi tốc độ cao miễn phí ở các khu vực công cộng, Phòng chức năng 24 giờ, thiết bị máy chiếu, máy vi tính và thiết bị hội nghị / tiệc. Các phòng ở nhìn ra trung tâm thành phố.

Từ Khách Sạn Harmony dễ dàng tiếp cận đến các địa điểm như Nhà hát Lớn Sài Gòn, Dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà, Nhà Thờ Huyền Sỹ, bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng chứng tích chiến tranh, nhà thi đấu Phú Thọ, bến Nhà Rồng... là những địa điểm hàng năm thu hút rất nhiều du khách đặt tour tới đây.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng Khách Sạn Harmony, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Khách Sạn Harmony luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Sài Gòn.

HÌNH ẢNH BỂ BƠI TẠI CÔNG TRÌNH:

 

 

GIỚI THIỆU VỀ BỂ BƠI PPP-PROCOPI:

Hồ bơi PPP procopi sản xuất tại Pháp – Nhà sản xuất Hồ bơi hàng đầu Châu Âu.

Hồ bơi này có kết cấu lắp ghép bằng các tấm panel PPP vật liệu siêu bền, trọng lượng nhẹ và được hỗ trợ chịu lực bằng các trự đỡ chữ V, đây là phát minh độc quyền của Hãng Procopi Pháp. Với công nghệ ưu việt này các vách hồ bơi không sử dụng bê tông cốt thép mà chỉ cần gia cố bê tông cho phần nền móng hồ bơi mà thôi, vì vậy thi công lắp đặt rất nhanh, đơn giản & đặc biệt rất hiệu quả & ưu việt cho lắp đặt trên tầng cao của tòa nhà vì tải trọng rất nhẹ. Hình dáng & kích cỡ bất kỳ, có thể trang bị nhiều thiết bị lựa chọn chức năng khác nhau cho hồ bơi này…

PoolSpa Vietnam đại diện thương hiệu Procopi Pháp hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng dòng sản phẩm: Hồ bơi PPP – Procopi Pháp.