HỒ BƠI PPP PROCOPI GIA LAI

CÔNG TRÌNH HỒ BƠI PPP - PROCOPI TẠI GIA LAI

THỜI GIAN: 2016

GIỚI THIỆU CÔNG TRÌNH:

Hồ bơi lắp ghép PPP - Procopi Pháp được lắp đặt tại công trình nhà chị Bích - Gia Lai. 

Hồ bơi nằm trên ban công tầng lửng có kích thước 4.5 x 9.5 x 1.5 m & được trang bị đầy đủ các hệ thống như: Bơi ngược dòng, Massage thủy lực, Đèn LED chuyển màu, Thác nước trang trí, Bộ lọc tuần hoàn; Bơm gia nhiệt làm nóng nước cùng nhiều tiện nghi vượt trội khác.

Hồ bơi đã được thi công xong và đưa vào sử dụng từ đầu tháng 2 năm 2016.

Nằm trong khuôn viên ngôi biệt thự gần 500m2, chiếc hồ bơi với nhiều chức năng tiện nghi không chỉ là nơi để cả gia đình thư giãn nghỉ ngơi cuối tuần, cho những người con của gia chủ tập luyện Thể thao mà còn làm cho không gian biệt thự trở nên đẹp & sang trọng hơn bao giờ hết.

 

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH:

 

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP HỒ BƠI PPP - PROCOPI PHÁP:

Hồ bơi PPP procopi sản xuất tại Pháp – Nhà sản xuất Hồ bơi hàng đầu Châu Âu.

Hồ bơi này có kết cấu lắp ghép bằng các tấm panel PPP vật liệu siêu bền, trọng lượng nhẹ và được hỗ trợ chịu lực bằng các trự đỡ chữ V, đây là phát minh độc quyền của Hãng Procopi Pháp. Với công nghệ ưu việt này các vách hồ bơi không sử dụng bê tông cốt thép mà chỉ cần gia cố bê tông cho phần nền móng hồ bơi mà thôi, vì vậy thi công lắp đặt rất nhanh, đơn giản & đặc biệt rất hiệu quả & ưu việt cho lắp đặt trên tầng cao của tòa nhà vì tải trọng rất nhẹ. Hình dáng & kích cỡ bất kỳ, có thể trang bị nhiều thiết bị lựa chọn chức năng khác nhau cho hồ bơi này…

PoolSpa Vietnam đại diện thương hiệu Procopi Pháp hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng dòng sản phẩm: Hồ bơi PPP – Procopi Pháp.