KHÁCH SẠN CỘI NGUỒN PHÚ QUỐC

HẠNG MỤC: THIẾT BỊ HỒ BƠI & THIẾT BỊ SPA

THỜI GIAN: 2014

GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN CỘI NGUỒN PHÚ QUỐC:

Tọa lạc trong khu vườn của Bảo tàng Cội Nguồn và ở trung tâm Đảo Phú Quốc. Các phòng máy lạnh tại đây có tầm nhìn ra khu vườn và được trang bị Wi-Fi miễn phí. Nhà hàng Cội Nguồn Restaurant phục vụ các món ăn phương Tây, châu Á và hải sản cũng như cung cấp dịch vụ ăn uống tại phòng 24 giờ.

Các phòng đầy đủ tiện nghi tại đây đều được trang bị truyền hình cáp và minibar. Các bungalow có sân hiên riêng. Các phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen hoặc bồn tắm. Du khách có thể mua quà lưu niệm từ các cửa hàng thủ công mỹ nghệ ngay trong khuôn viên hoặc sắp xếp chuyến đi trong ngày ở bàn đặt tour. 

Vị trí Khách Sạn Cội Nguồn tọa lạc trong khu vườn xinh đẹp của Bảo tàng Cội Nguồn. Cách Sân bay Phú Quốc 3 km. Làng chài địa phương Hàm Ninh nằm trong bán kính 10 km từ nơi nghỉ này. Bãi Sau cách đó 25 km.

 

GIỚI THIỆU HẠNG MỤC POOLSPA VIETNAM CUNG CẤP:

- Thiết bị Hồ bơi: Thiết bị Hồ bơi Kripsol: Kripsol Tây Ban Nha là nhà sản xuất Thiết bị hồ bơi hàng đầu Châu Âu, cung cấp Hệ thống thiết bị & phụ kiện chuyên dụng cho Hồ bơi nhằm tinh lọc và duy trì chất lượng nước hồ bơi tốt nhất mà không cần thay nước thường xuyên. Ngoài ra, hệ thống thiết bị Hồ bơi của Kripsol còn rất đa dạng về chủng loại & chức năng, có thể đáp ứng tối đa các yêu cầu khắt khe nhất theo Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu & Thế giới.

- Thiết bị Spa: Thiết bị cho Khu Spa trị liêu bao gồm phòng xông hơi khô Sauna, thiết bị phòng Spa, hương liệu...

 

HÌNH ẢNH DỰ ÁN: