THE ANAM RESORT & SPA CAM RANH - KHÁNH HÒA

THE ANAM RESORT & SPA CAM RANH - KHÁNH HÒA

HẠNG MỤC: KHU SPA (SAUNA STEAM) + GẠCH ỐP LÁT SONITE THÁI LAN

THỜI GIAN: 2015

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN:

The Anam Nha Trang Resort thuộc tập đoàn East Sea khách sạn tại các nước Châu Âu và tại Việt Nam. Có vị trí thuận lợi, nằm bên bờ biển Bãi Dài xinh đẹp bậc nhất tại Khánh Hòa và miền Trung.

The Anam Nha Trang Resort chính thức khai trương mang lại một địa điểm nghĩ dưỡng tuyệt vời và lý tưởng cho du khách. Đến với The Anam Nha Trang Resort du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của kiến trúc nơi này, là kết hợp tài hoa giữa thời gian và văn hóa, từ yên lắng của ngàn xưa và sự hiện đại ngày nay. Chốn đi về xưa và nay đã tạo nên những cảm xúc lẫn lộn trong cảm xúc quý khách để có những cảm nhận khác lạ sự hoang sơ trên bãi biển này

Trên bãi biển cát trắng, biển xanh nắng vàng The Anam Nha Trang Resort thể hiện được đẳng cấp trong phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Với những biệt thự sang trọng và có những hồ bơi riêng biệt giúp quý khách yên tâm thư giản và đắm chìm trong không gian riêng tư nhất.

Với The Anam Nha Trang Resort còn được bao bọc những khu vườn nhỏ yên ắng chỉ có những làn gió biển thổi tiếng chim kêu và lá cây xào xạc đưa du khách muốn trãi lòng với thiên nhiên xinh đẹp nơi này.

 

GIỚI THIỆU HẠNG MỤC POOLSPA VIETNAM CUNG CẤP:

PoolSpa Vietnam tham gia Tư vấn - Thiết kế - Cung cấp - Lắp đặt - Vận hành Khu Spa trị liệu của The Anam Nha Trang Resort.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN: